Hôm nay :

MÁY THÁI RAU CỦ

[giaban]3,500,000đ[/giaban] [tomtat]Dụng cụ cắt rau củ đa năng 3A thuộc dòng dụng cụ cắt lát rau củ  do Công ty CP Đầu tư Tuấn Tú phân phối giúp chị em nội trợ dùng để cắt thái các loại rau, củ quả thành lát mỏng tròn và lát sợi [/tomtat] [mota]Dụng cụ cắt rau củ đa năng 3A do Công ty CP Đầu tư Tuấn Tú phân phối giúp chị em nội trợ dùng để cắt thái các loại rau, củ quả thành lát mỏng tròn và lát sợi. Sản phẩm sau khi thái rất đều và đẹp.

dụng cụ cắt rau củ đa năng
Hình ảnh hoạt động của Dụng cụ cắt rau củ đa năng 3A

Dụng cụ cắt rau củ đa năng 3A có những ưu điểm nổi bật gì? 

Dụng cụ cắt rau củ đa năng 3A có diện tích cửa nạp rộng, phù hợp để cắt các loại nguyên liệu có kích thước lớn như hoa chuối. Hay cắt được cùng 1 lúc nhiều loại củ quả như su hào, cà rốt,...

Dụng cụ cắt rau củ đa năng 3A được thiết kế bộ dao thái sắc bén giúp việc thái cắt nguyên liệu diễn ra hiệu quả. Ngoài ra chân dụng cụ bọc bằng cao su độc đáo cho phép đứng chắc chắn trên các bề mặt bằng kính hay đá hoa rất thuận tiện.

Dụng cụ cắt rau củ đa năng


Dụng cụ được làm bằng chất liệu inox không han gỉ, đảm bảo an toàn cho thực phẩm. Với lưỡi dao sắc bén, giúp cho các lát cắt không bị dập nát và có độ thẩm mỹ cao. Bộ phận đẩy nguyên liệu của dụng cụ thái lát mỏng rau củ 3A giúp giữ chắc nguyên liệu trong cửa nạp. Khi vận hành, bộ phận đẩy sẽ vừa giữ vừa đẩy nguyên liệu đến mép dao cắt để dao có thể cắt thái nguyên liệu dễ dàng.


Dụng cụ cắt rau củ đa năng

Dụng cụ cắt rau củ đa năng 3A có núm điều chỉnh khe hở của dụng cụ thái lát mỏng rau củ 3A được thiết kế khá thuận tiện, người dùng có thể điều chỉnh được độ dày của lát cắt sao cho phù hợp với yêu cầu của từng món ăn rất dễ dàng.

Video thông tin chi tiết và hướng dẫn sử dụng Dụng cụ cắt rau củ đa năng

Với các ưu điểm như trên, dụng cụ cắt rau củ đa năng 3A giúp các đầu bếp và người nội trợ tiết kiệm được thời gian, công sức trong việc thái lát các nguyên rau củ quả để chế biến những bữa ăn cho gia đình mình. Sản phẩm phù hợp sử dụng trong quán ăn, khách sạn, nhà hàng hay chính trong gian bếp mỗi gia đình.

Thông tin chi tiết sản phẩm tại: Dụng cụ cắt rau củ đa năng


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sản phẩm tuyệt vời này:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú

– Địa chỉ: Ngõ 2, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội.
– Điện thoại: (024) 22 05 05 05 – 0912 810 069 – 0982 273 377
– Website: maynhabep.com[/mota]

BACK TO TOP