Hôm nay :

MÁY THÁI RAU CỦ

[giaban][/giaban] [tomtat]Dụng cụ cắt rau củ quả 3A chuyên sử dụng để cắt các loại nguyên liệu như: cà rốt, khoai tây, dưa chuột, mướp đắng,… thành các lát tròn, dạng sợi to hay nhỏ theo khuôn cắt.[/tomtat] [mota]
Dụng cụ cắt rau củ quả 3A chuyên sử dụng để cắt các loại nguyên liệu như: cà rốt, khoai tây, dưa chuột, mướp đắng,… thành các lát tròn, dạng sợi to hay nhỏ theo khuôn cắt. Sản phẩm này không chỉ được sử dụng tại các hộ gia đình, mà còn vô cùng thích hợp sử dụng tại các quán ăn, nhà hàng, nơi luôn phải chế biến một số lượng lớn món ăn mỗi ngày.

Dụng cụ cắt rau củ 3A


Những ưu điểm nổi bật của Dụng cụ cắt rau củ quả  3A:

– Dụng cụ cắt rau củ quả  3A cắt nguyên liệu bằng khuôn cắt, giúp cho việc cắt thái nguyên liệu một cách dễ dàng và đều đẹp.
Dụng cụ cắt rau củ 3A


– Dụng cụ cắt rau củ quả  3A được thiết kế hoàn toàn bằng Inox, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ dàng sử dụng và thao tác vệ sinh cũng rất đơn giản.

Dụng cụ cắt rau củ 3A

– Với thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, sản phẩm của chúng tôi phù hợp với mọi không gian bếp, và dễ dàng di chuyển đến những vị trí làm việc và bảo quản khác nhau.

*Cấu tạo của Dụng cụ cắt rau củ quả  3A
Dụng cụ cắt rau củ 3A


Chú thích ảnh:

1. Chân đế
2. Tay quay
3. Giác hút gắn vào mặt bàn
4. Khuôn cắt
5. Nắp nhựa ấn nguyên liệu xuống mặt khuônVideo thông tin chi tiết và hướng dẫn sử dụng Dụng cụ cắt rau củ
Dụng cụ cắt rau củ quả  3A có 5 khuôn cắt: trong đó có 2 khuôn cắt lát (một khuôn cho lát cắt nguyên liệu có dạng phẳng, mịn; một khuôn cho lát cắt nguyên liệu có dạng lượn sóng); 3 khuôn nạo sợi loại to, nhỏ khác nhau.

Dụng cụ cắt rau củ 3A


 Tùy vào nhu cầu của người sử dụng để chọn khuôn cắt lát hoặc nạo sợi theo ý muốn và lắp vào trục dụng cụ.


 Thông số kỹ thuật của Dụng cụ cắt rau củ quả  3A:

Chất liệu:  Inox
Khuôn cắt:  5 khuôn cắt (2 khuôn cắt lát, 3 khuôn nạo sợi)
Kích thước máy:  340 x 280 x 270 (mm)
Trọng lượng máy:  2,4 (Kg)
Chiều dài tay cầm của tay quay:  150 mm

Với Dụng cụ cắt rau củ quả  3A của Công ty CPĐT Tuấn Tú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp của mỗi gia đình, giúp công việc hàng ngày của các đầu bếp và người nội trợ trở lên dễ dàng và đơn giản. Tạo được các món ăn ngon, độc đáo và đảm bảo được chất lượng.

Ngoài sản phẩm này, Công ty CP Đầu tư Tuấn Tú còn phân phối nhiều thiết bị nhà bếp khác như: Dụng cụ cắt khoai tây, máy thái lát củ quả, may thái thịt, máy cắt khúc xương, máy thái rau bắp cải, dụng cụ đánh vảy cá,... Các sản phẩm của chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực chế biến thực phẩm bởi tính năng đa dạng, chất lượng đảm bảo, hơn nữa Công ty luôn có chế độ chăm sóc và bảo hành tốt nhất dành cho khách hàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI: DỤNG CỤ CẮT RAU CỦ 


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sản phẩm tuyệt vời này:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú

– Địa chỉ: Ngõ 2, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội.
– Điện thoại: (024) 22 05 05 05 – 0912 810 069 – 0982 273 377
– Website: maynhabep.com
– Fanpage: https://www.facebook.com/maynhabep/[/mota]

BACK TO TOP